Tiện ích và dịch vụ

Không chỉ nằm ở vị trí là “khu đất vàng”, FLC TWIN TOWERS là một khu phức hợp với nhiều tiện ích cao cấp với mong muốn mang lại cho cư dân hay những doanh nghiệp những dịch vụ hàng đầu. Sự kết hợp của các khu chức năng y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, giải trí đã dạng và không gian vui chơi xanh tạo ra một địa điểm lý thưởng để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

An toàn nhờ kiểm soát an ninh

Trong mọi khu dân cư hay tòa nhà, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào hệ thống kiểm soát an ninh được thiết kế thông minh từ tầng hầm đến thang máy, hành lang, khu công cộng…, cuộc sống của cư dân tại FLC TWIN TOWERS sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Vườn treo - Bể bơi vô cực - Vườn thượng uyển

Vườn treo thứ nhất nối giữa 2 tòa tháp sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân tòa tháp và văn phòng. Vườn treo thứ 2 được thiết kế bên trong khu vực chung cư với đài phun nước, lối đi bộ và các khu vực vui chơi, nghỉ ngơi khi cần thiết. Đặc biệt, một khu vườn thượng uyển được thiết kế theo kiểu Nhật sẽ là một nơi nghỉ dưỡng mini, là một nơi thư giãnt mà chắc hẳn không nhiều dự án có thể thiết kế được. Bên cạnh đóvv, bể bơi vô cực sẽ là địa điểm lý tưởng để thư giãn với không gian rộng mở trước tầm mắt.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại 6 tầng phía dưới của tòa tháp đôi sẽ là địa điểm đặt siêu thị, các thương hiệu thời trang, tiêu dùng cao cấp, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và mua sắm. Các gian hàng sẽ được thiết kế theo từng khu đặc thù, nhằm mang đến sự tiện lợi khi lựa chọn mua sắm tại khu Trung tâm thương mại của FLC TWIN TOWERS.

Tổ hợp giải trí cao cấp

Tổ hợp giải trí cao cấp bao gồm các trung tâm spa, fitness, khu trò chơi, giải trí sẽ là nơi lý tưởng để các cư dân hay gia đình của FLC TWIN TOWERS được giải trí, để thực sự cảm thấy tiện lợi ngay chính ngôi nhà của mình.

An sinh - Bệnh viện - Trường học

FLC TWIN TOWERS dự kiến sẽ đưa vào các dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu về y tế và giáo dục hằng ngày của cư dân như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế…. Đây sẽ là những tiện ích nhằm mang lại một môi trường an sinh tốt nhất cho các cư dân ở mọi lứa tuổi.

Đăng ký mua căn hộ

FLC Twin Towers