Văn phòng

FLC Twin towers

Tòa tháp văn phòng 38 tầng của FLC TWIN TOWERS được xây dựng với mong muốn tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp đa dạng và kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh cũng như mở rộng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn khác bên ngoài. FLC TWIN TOWERS sẽ mở ra một tầm nhìn mới, là một trong những điều tiên quyết dẫn đến thành công của mỗi doanh nghiệp.

Giới thiệu văn phòng 2

• Mô hình dự án: Khu phức hợp bao gồm nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC • Đơn vị quản lý: CBRE Việt Nam • Vị trí: 265 đường Cầu Giấy, Q. cầu Giấy, TP. Hà Nội • Quy mô: bao gồm 38 tầng. Trong đó: • Tầng 1 đến tầng 6: Trung tâm thương mại • Tầng 7 đến tầng 38: Văn phòng cao cấp cho thuê • Tổng diện tích cho thuê văn phòng: 31.000m2 (GLA) • Giá thuê trung bình: 21$/m2 • Tiện ích: trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực, trường học, bể bơi, gym, fitness & spa • Dự kiến đi vào vận hành: Quý II/2019.
Giới thiệu văn phòng 2
Giới thiệu văn phòng 3

Chính sách ưu đãi cho thuê: Miễn phí 50% tiền thuê cho 3 tháng đầu tiên khi ký hợp đồng trước 31/12/2018 • Hotline: 0916 439 594

Đăng ký mua căn hộ