Văn phòng

FLC Twin towers

Tòa tháp văn phòng 38 tầng của FLC TWIN TOWERS được xây dựng với mong muốn tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp đa dạng và kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh cũng như mở rộng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn khác bên ngoài. FLC TWIN TOWERS sẽ mở ra một tầm nhìn mới, là một trong những điều tiên quyết dẫn đến thành công của mỗi doanh nghiệp.

Giới thiệu văn phòng 2

• Văn phòng tại FLC TWIN TOWERS sẽ là một nơi làm việc lý tưởng và thuận tiện cho tất cả mọi doanh nghiệp với không gian mở, tràn ngập màu xanh từ thiết kế chung của tòa tháp đôi. Các thiết kế văn phòng với sảnh chờ hiện đại, sang trọng mang đến ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng đến giao dịch và làm việc tại tòa nhà.
  • Những dãy văn phòng tạo tính kết nối và thông thoáng sẽ tạo hiệu quả công việc cao và là nơi giao lưu với nhau không chỉ trong công việc mà còn trong những phút thư giãn giữa giờ.
Giới thiệu văn phòng 2
Giới thiệu văn phòng 3

Mẫu mực trong thiết kế và sáng tạo trong xử lý không gian, FLC TWIN TOWERS hướng đến những chủ nhân thành đạt, tinh tế và quảng giao của các doanh nghiệp. Một tầm nhìn mới sẽ mang lại nhiều thành công mới cho doanh nghiệp của bạn tại FLC TWIN TOWERS.

Đăng ký mua căn hộ

FLC Twin Towers